THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 47
Số lượt truy cập: 368367
QUANG CÁO
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH MÙA NẮNG NÓNG CHO TRẺ
Nguyên nhân một phần là do thời tiết nắng nóng, thức ăn dễ bị thiu, môi trường ô nhiễm làm phát tán mầm bệnh tiêu chảy. Vào thời tiết này, trẻ hay khát nước nên dễ uống phải những loại nước giải khát không đảm bảo vệ sinh.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH THỦY ĐẬU
Thứ tư, 13/03/2024 03:13
Để giúp các em hiểu thêm về bệnh thủy đậu cũng như mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này và biết cách phòng tránh cho bản thân. Nay bộ phân y tế nhà trường sẽ cung cấp đến thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh một số thông tin cần thiết về bệnh thủy đậu.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC Ở TRẺ EM
Thứ tư, 13/03/2024 03:11
Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất.Tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả và những tai nạn thương tâm đáng tiếc cho bản thân gia đình và xã hội.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ
Thứ tư, 13/03/2024 03:10
Bệnh đau mắt đỏ còn gọi là viêm kết mạc là tình trạng nhiễm trùng mắt, xảy ra ở mọi lứa tuổi và thường gia tăng khi thời tiết chuyển mùa. Bệnh thường khởi phát đột ngột, lúc đầu ở một mắt sau lây sang mắt kia. Bệnh đau mắt đỏ dễ lây lan ra cộng đồng qua đường hô hấp hay tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với dịch từ mắt của người bệnh.
HƯỚNG DẪN VỆ SINH CÁ NHÂN CHO TRẺ
Thứ tư, 13/03/2024 03:08
Chăm sóc giáo dục vệ sinh cá nhân cho trẻ trong độ tuổi mầm non là việc làm thiết thực nhằm giúp trẻ có nề nếp thói quen vệ sinh, phòng tránh bệnh tật tăng cường sức khoẻ, hình thành những kĩ năng sống cơ bản đầu tiên, góp phần tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong tương lai. Sức khoẻ là vốn quý nhất của con người.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG SUY DINH DƯỠNG
Thứ tư, 13/03/2024 03:06
Để phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ thì chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ đối với trẻ ở độ tuổi mầm non, bởi vì đây là giai đoạn tăng trưởng thể chất rất mạnh mẽ, đặc biệt não bộ, hệ thần kinh của trẻ phát triển vượt trội, nó quyết định quan trọng trong toàn bộ sự phát triển chung của con người.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH GIUN SÁN
Thứ tư, 13/03/2024 03:04
Như chúng ta biết trẻ em Việt Nam tỉ lệ nhiễm giun chiếm tỉ lệ tương đối cao(80-90%) bị nhiểm giun, tức là cứ 10 em thì có 8-9 em bị nhiễm giun. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và đường lây truyền của bệnh như sau.
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG BỆNH RĂNG MIỆNG
Thứ tư, 13/03/2024 03:00
Bệnh răng miệng là bệnh về tổ chức cứng của răng, tổ chức quanh răng và niêm mạc miệng. Hai bệnh hay gặp là sâu răng và viêm lợi.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ
Thứ tư, 13/03/2024 02:59
Bệnh đậu mùa khỉ thường có các triệu chứng như sốt, đau đầu, đau cơ, đau lưng, sưng hạch bạch huyết, ớn lạnh, mệt mỏi, phát ban có thể nhìn giống như mụn nước xuất hiện trên mặt, bên trong miệng hoặc ở các bộ phận khác của cơ thể như bàn tay, bàn chân, ngực, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn. Bệnh đậu mùa khỉ có thể tự khỏi trong vòng 2-3 tuần; tuy nhiên hay gặp tổn thương da toàn thân và có hạch to kéo dài 2- 3 tuần. Bệnh thường nặng ở trẻ em, phụ nữ có thai hoặc người suy giảm miễn dịch.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH GIAO MÙA CHO TRẺ
Thứ tư, 13/03/2024 02:49
Ở nước ta, vào thời gian chuyển mùa, thời tiết tuy nắng ấm nhưng thỉnh thoảng có những đợt gió mùa làm tiết trời trở lạnh đột ngột. Đây là nguyên nhân khiến cho mọi người nhất là trẻ nhỏ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa, ...
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Thị Lan
Trần Thị Lan
Hiệu trưởng
Trần Thị Vân
Trần Thị Vân
Quản trị
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦM NON KIM THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0916618056 - Email: mnkimthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường
ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com