Đ/c Hiên: Xây dựng kế hoạch BDTX, chỉ đạo
điều tra phổ cập;
Đ/c Huyền: chỉ đạo đội ngũ thực hiện
chương trình GD, văn nghệ chuẩn bị khai giảng năm học mới; chỉ đạo trang trí
và công tác tổ chức khai giảng năm học mới.
Đ/c Thới: chỉ đạo tổ chức bán trú (hợp
đồng thực phẩm, mua thực phẩm, công tác sơ chế, chế biến món ăn của cô nuôi,
các điều kiện phục vụ bán trú, dự kiến các trang thiết bị, dụng cụ cần bổ
sung; triển khai thực hiện công tác an toàn giao thông; cam kết chấp hành nội
quy, quy định về an toàn trong nhà trường.
Đ/c Ái: Kiểm tra và chỉ đạo công tác vệ
sinh an toàn thực phẩm; tuyên truyền phòng chóng dịch bệnh mùa Thu – Đông;
kiểm tra vệ sinh cá nhân cô và trẻ, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học.
Đ/c Tài: Báo cáo thu chi ngoài quy định;
Tổng hợp danh sách và lập dự toán về các chế độ chính sách của trẻ; báo cáo
dự toán về chế độ trực trưa cho giáo viên theo TT 06.
Đ/c Vân: Dự thảo hợp đồng lao động cho
giáo viên, theo dõi các công văn, dự thảo các báo cáo chuyển cho HT duyệt
trước khi nộp cho Phòng; nộp các báo cáo đầu năm học.
Giáo viên: thực hiện chương trình giáo
dục, tổ chức bán trú, tập văn nghệ chuẩn bị khai giảng năm học mới, tiếp tục
huy động cháu vào lớp và ổn định nền nếp lớp học.
|